Viết mô tả sản phẩm củ sạc nhanh cho iphone, ipad, samsung và các thiết bị android khác

Model PD 086PT 35W Dual Port USB C + USB A của AnHome

Chào mừng các bạn đến với bài viết mô tả sản phẩm củ sạc nhanh của thương hiệu AnHome. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu một sản phẩm rất đặc biệt và tiện dụng – Model PD 086PT 35W Dual Port USB C + USB A. Đây là một sản phẩm củ sạc nhanh, có thể được sử dụng để sạc iPhone, iPad, Samsung và hầu hết các thiết bị Android khác.

Thiết kế siêu nhỏ gọn thuận tiện di chuyển

Với thiết kế siêu nhỏ gọn, chân cắm chuẩn US có thể gập lại, sản phẩm này rất thuận tiện khi mang đi đây đó. Sản phẩm phù hợp với hầu hết các model điện thoại, tablet trên thị trường, có chân cắm chuẩn US. Bạn không cần phải lo lắng về vấn đề lỗi cổng cắm hoặc không tương thích với thiết bị của mình.

Tốc độ sạc đáng kinh ngạc

 

Model PD 086PT 35W Dual Port USB C + USB A của AnHome có công nghệ Gan – công nghệ mới nhất hiện nay. Với tốc độ sạc nhanh, sản phẩm giúp bạn tiết kiệm thời gian và không phải chờ đợi lâu để điện thoại hoặc tablet được sạc đầy. Nhiệt độ hoạt động chỉ khoảng 50 độ C, sản phẩm bền bỉ và an toàn hơn.

Công nghệ sạc thông minh

Sản phẩm này có công nghệ sạc thông minh, giúp điều chỉnh tốc độ sạc sao cho phù hợp và bảo vệ pin và điện thoại của khách hàng. Khi pin còn từ 0-80%, sản phẩm sẽ sạc nhanh lên đến 20W. Sau khi pin đạt mức 80-100%, sản phẩm sẽ điều chỉnh tốc độ sạc chậm, giữ cho điện thoại hoặc tablet của bạn được bảo vệ và không bị hư hỏng.

Tính năng bảo vệ

Sản phẩm có tính năng bảo vệ như chống quá tải, quá dòng, quá nhiệt, bảo vệ điện thoại và người sử dụng. Điều này giúp sản phẩm trở nên an toàn và đáng tin cậy hơn.

Chứng chỉ và bảo hành

Sản phẩm của AnHome đã đạt các chứng chỉ như FCC, UL và được bán trên Amazon tại thị trường Bắc Mỹ. Sản phẩm cũng được bảo hành đổi mới trong 12 tháng, giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Kết luận

Nếu bạn là một người hay di chuyển và cần sạc điện thoại, tablet, laptop thì Model PD 086PT 35W Dual Port USB C + USB A của AnHome là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Với thiết kế nhỏ gọn, tốc độ sạc nhanh, công nghệ sạc thông minh, tính năng bảo vệ và các chứng chỉ đáng tin cậy, sản phẩm này đáng để bạn trải nghiệm. Bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề hao pin hay không có đủ thời gian để sạc thiết bị của mình. Sản phẩm này cũng rất dễ sử dụng và tiện lợi khi mang đi du lịch, công tác hoặc nhiều hoạt động khác.

Vì vậy, hãy nhanh chóng đặt hàng Model PD 086PT 35W Dual Port USB C + USB A của AnHome để trải nghiệm sự tiện lợi và đáng tin cậy của sản phẩm này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button