Mạch cửa cuốn AnSafe và những tính năng thông minh

Tìm hiểu về mạch cửa cuốn AnSafe với những tính năng ưu việt, giúp người dùng “Ngăn cách trở, mở tiện nghi” ngay tại ngôi nhà của mình nhé!

AnHome đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm mạch AnSafe giúp bạn điều khiển cửa cuốn dễ dàng, tiện lợi, lắp đặt đơn giản. Sản phẩm hiện nay có thể áp dụng cho 2 hộp điều khiển Austdoor A803 và A803P .

AnSafe – Ngăn cách trở, mở tiện nghi

Mạch AnSafe được thiết kế gọn, có các dây tín hiệu để đấu nối với hộp điều khiển trung tâm cửa cuốn. Thiết bị không làm ảnh hưởng đến các tính năng cũ mà còn giúp cửa cuốn nhà bạn trở nên thông minh hơn.

Những tính năng thông minh của mạch AnSafe

– Điều khiển từ xa đóng mở cửa bằng điện thoại

Lắp đặt, tải, đăng ký và kết nối mạch AnSafe với app AnHome trên điện thoại thông minh thành công. Bạn bắt đầu trải nghiệm tính năng điều khiển đóng mở bằng điện thoại ở bất cứ nơi đâu chỉ cần có internet.

VD: Từ phòng khách hay khi đang đi công tác, du lịch nước ngoài bạn có thể theo dõi, mở cửa cho người thân đi vào .

– Điều khiển cửa bằng giọng nói

Bạn không cần phải mở ứng dụng trên điện thoại vẫn có thể đóng/mở cửa cuốn bằng chính giọng nói của mình. Thiết bị được kết nối với các trợ lý ảo giúp bạn có thể ra lệnh bằng giọng nói.

– Hẹn giờ đóng mở

Theo thói quen sinh hoạt thường xuyên và cố định trong ngày bạn có thể thiết lập lịch hẹn giờ theo ý muốn .

VD: Hẹn giờ mở cửa mỗi ngày lúc 6h30 sáng, đóng cửa lúc 11h tối

– Tạo các ngữ cảnh tiện ích

Mạch AnSafe liên kết với các thiết bị khác trong cùng một hệ sinh thái (cảm biến cửa, cảm biến khói, camera, chuông báo động…) giúp bạn tạo các ngữ cảnh thuận tiện.

VD: Kết hợp với cảm biến cửa, bạn có thể biết được trạng thái đóng mở cửa cuốn qua thông báo trên app AnHome. Bạn dễ dàng kiểm soát được việc ra vào của các thành viên trong gia đình, cửa hàng, công ty…

Kết hợp với cảm biến khói giúp phát hiện hỏa hoạn ở giai đoạn khởi phát, thiết bị ngay lập tức thông báo đến điện thoại của bạn. Đồng thời, cửa cuốn được mở ra giúp người bên trong thoát nạn, tránh việc đáng tiếc xảy ra .

Để tìm hiểu rõ hơn, các bạn có thể tham khảo video bên dưới

Tính năng thông minh của mạch cửa cuốn AnSafe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button