Danh mục thiết bị điện thông minh đa dạng tạo nên AnHome Smart Home

Tốc độ phát triển công nghệ IoT của thế giới ngày càng tăng, giúp nâng cao chất lượng sống của người dân. Việt Nam cũng đang dần bắt kịp xu hướng đó, khi một cuộc sống “đủ ăn, đủ mặc” không còn là tiêu chí đầu tiên, mà là một cuộc sống “thông minh”. Vì vậy, thiết bị điện thông minh chính là câu trả lời cho một cuộc sống linh hoạt, hiện đại. Nhà thông minh AnHome ra đời với mong muốn mang cuộc sống thông minh tới gần hơn mọi gia đình Việt, với hơn 40 danh mục sản phẩm thông minh.

Hơn 40 danh mục thiết bị điện thông minh

Với hơn 2 năm nghiên cứu và phát triển công nghệ lõi IoT, AnHome Smart Home đã cho ra đời hơn 40 danh mục thiết bị điện thông minh để giúp cuộc sống người dân thêm thông minh, an toàn và chủ động hơn. Những sản phẩm tiêu biểu có thể kể đến là: công tắc thông minh AnHome (với 3 phiên bản: Basic, Luxury, Premium), ổ cắm thông minh AnHome, cảm biến thông minh AnHome, motor rèm, máy hút bụi,…

Hệ thống danh thiết bị điện thông minh đa dạng của Nhà thông minh AnHome

Chỉ với số tiền từ vài trăm ngàn đồng trở lên, bạn đã có thế sở hữu những chiếc công tắc thông minh AnHome, dễ dàng bật tắt từ xa, hẹn giờ và tạo ra các ngữ cảnh bật tắt cho những chiếc đèn trong nhà một cách linh hoạt và tiết kiệm nhất để trang bị cho căn hộ thông minh của mình.

Công tắc thông minh AnHome phiên bản Basic (viền nhựa)
Công tắc thông minh AnHome phiên bản Luxury
Công tắc thông minh AnHome phiên bản Premium sở hữu khung viền bo tròn được ví như một chiếc Iphone
Ổ cắm thông minh AnHome có thể biến hầu hết thiết bị trong nhà bạn thành thiết bị điện thông minh

Hơn 65 đại lý và nhà phân phối trên 26 tỉnh thành

Chỉ với gần 2 năm triển khai trên thị trường, AnHome Smart Home đã mở rộng hệ thống phân phối và đại lý đến 26 tỉnh thành trên khắp cả nước. Các đại lý, nhà phân phối của AnHome luôn được hỗ trợ nhiệt tình về chính sách bán hàng, chiết khấu và được training bài bản để cùng mang sản phẩm AnHome đến với nhiểu gia đình hơn.

Hệ thống kênh phân phối đa dạng

Hiện tại, AnHome Smart Home vẫn chào đón sự quan tâm và đồng hành của các nhà phân phối, đại lý trên khắp cả nước. Nếu bạn quan tâm đến thiết bị điện thông minh nói chung và Nhà thông minh AnHome nói riêng, hãy tham khảo Chính sách đại lý, liên hệ với AnHome và đăng ký trở thành nhà phân phối, đại lý của AnHome để cùng nhau mang cuộc sống thông minh tới mọi gia đình Việt nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button