Tạo tài khoản trên App AnHome nhanh gọn

Ngày nay, nhu cầu sử dụng các thiết bị thông minh đang có xu hướng tăng cao. Sản phẩm cửa cuốn tích hợp kèm theo công nghệ hiện đại được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn. Chúng không những vừa đẹp, mang tính thẩm mỹ mà lại an toàn hiện đại với nhiều tính năng đa dạng và còn được điều khiển, kiểm soát một cách thuận tiện trên chiếc điện thoại thông minh. Hãy cùng tìm hiểu cách điều khiển cửa cuốn qua App AnHome một cách dễ dàng nhé!

Lưu ý, trước tiên bạn phải sắm một chiếc mạch AnSafe – bạn có thể dễ dàng tự lắp vào cửa cuốn trong ngôi nhà của bạn

Tải App AnHome trên điện thoại để điều khiển cửa cuốn

Khi lắp mạch AnSafe vào cửa cuốn xong, chúng ta sẽ tải App AnHome trên AppStore (IOS) và CH Play (Android) hoặc bạn có thể quét mã QR mà AnHome cung cấp để tải ứng dụng.

Khi truy cập Appstore (đối với Iphone) hoặc CH Play (với các điện thoại khác), bạn chỉ cần gõ cụm “AnHome” và ấn “tải xuống” như bao ứng dụng khác.

Đăng ký tài khoản trên App AnHome

Sau khi tải xong app AnHome về điện thoại, bạn tiến hành đăng ký tài khoản .

– Bước 1: Mở ứng dụng AnHome, vui lòng ấn chọn dòng chữ “đăng ký” rồi xác nhận “đồng ý” chính sách về quyền riêng tư và thỏa thuận người dùng.

– Bước 2: Tiếp theo, chọn Quốc gia/ vùng nơi bạn sinh sống (VD “Vietnam”). Sau đó, nhập địa chỉ email của bạn (VD “anhomevn07@gmail.com”) và tích chọn vào ô “Tôi đồng ý thỏa thuận người dùng và chính sách về quyền riêng tư” sau đó “lấy mã xác minh”. Bạn cần vào email lấy số mã xác minh đó nhập mã theo yêu cầu.

Vào gmail lấy mã rồi nhập lại vào App nhé

– Bước 3: Cuối cùng, bạn đặt mật khẩu và chọn “hoàn tất” là hoàn thành. ( Lưu ý mật khẩu bao gồm 6-20 ký tự bao gồm cả chữ và số )

Bây giờ thì bạn có thế kết nối thiết bị cửa cuốn của mình trên app AnHome và bắt đầu trải nghiệm rồi!

Để hiểu rõ hơn, bạn có thể xem nhanh clip hướng dẫn dưới đây nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button