Một số thắc mắc về lắp đặt và sử dụng mạch AnSafe

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đội ngũ thợ lắp đặt cửa cuốn chuyên nghiệp và tận tình. Việc tích hợp thêm sản phẩm thông minh giúp cửa cuốn nhà bạn trở nên tiện ích hơn liệu có dễ dàng. Cùng tìm hiểu một số thắc mắc việc lắp đặt và sử dụng mạch AnSafe như thế nào nhé!

Lắp mạch AnSafe có cần đội ngũ kỹ thuật cao không ?

Mạch AnSafe được thiết kế tối giản – với nhiều tính năng vượt trội, tiện lợi. Ai cũng có thể dễ dàng lắp đặt, khách hàng không cần một đội ngũ kỹ thuật riêng biệt.

Việc lắp đặt vô cùng đơn giản chỉ cần 3 bước là bạn hoàn thành. Đại lý có thể giúp khách hàng lắp đặt hoặc tự khách hàng cũng có thể lắp đặt được.

Bạn hãy yên tâm, AnHome sẽ cung cấp cho đại lý và khách hàng bộ tài liệu AnSafe (hướng dẫn sử dụng, giải đáp thắc mắc,…) dưới dạng video, hình ảnh, bài viết để ai cũng có thể lắp đặt và sử dụng.

Thật dễ dàng phải không hãy lắp mạch AnSafe để cửa cuốn nhà bạn trở nên thông minh hơn.

Sử dụng mạch AnSafe có cần thay hộp cửa cuốn mới và đóng phí ứng dụng AnHome ?

Điểm khác biệt của mạch AnSafe là việc bạn chỉ cần gắn trực tiếp vào các hộp cửa cuốn Austdoor đang sử dụng trên thị trường. Do vậy, khách hàng hoàn toàn không phải lãng phí thay hẳn một hộp cửa cuốn mới.

Việc gắn mạch AnSafe vào hộp điều khiển cửa cuốn theo cơ chế “Plug-and-play”    (cắm và chạy) nên quá trình lắp đặt rất đơn giản, gọn nhẹ.

Trong trường hợp phát sinh lỗi về ứng dụng AnHome, đối tác và khách hàng không phải chịu bất cứ chi phí nào. Ứng dụng AnHome đã được phát triển hơn 3 năm và có hàng chục nghìn lượt tải, đã được kiểm chứng về tính ổn định. Khách hàng không phải trả các loại phí sử dụng, bảo trì, nâng cấp.

Trường hợp phần mềm cập nhật phiên bản mới, khách hàng có thể tải về bản cập nhật và dùng miễn phí trọn đời từ App Store và CH Play.

Trong quá trình sử dụng sản phẩm bạn có thắc mắc gì cần giải đáp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.

Để tìm hiểu rõ hơn, các bạn có thể tham khảo video bên dưới hoặc đăng ký nhận tư vấn tại đây.

Thắc mắc việc lắp đặt và sử dụng mạch AnSafe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button