Một số lý do dẫn đến lỗi ngoại tuyến cửa cuốn thông minh

Hiện nay, nhu cầu sử dụng cửa cuốn thông minh đang ngày một tăng cao. Sản phẩm không những mang tới cho người dùng nhiều tiện lợi, tiết kiệm được chi phí và dễ dàng lắp đặt. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng vẫn có thể gặp một số trục trặc hay sự cố xảy ra. Bạn hãy cũng AnHome tìm hiểu một số lỗi ngoại tuyến cửa cuốn thông minh thường gặp và cách khắc phục nhé!

Cửa cuốn bị mất nguồn điện

Mất điện khiến cửa cuốn rơi vào trạng thái ngừng hoạt động, mọi kết nối đều bị gián đoạn dẫn đến lỗi ngoại tuyến. Bạn kiểm tra xem nhà bạn có bị mất điện, trạng thái đèn báo hay ổ cắm bị lỏng không nhé ?

Hãy đảm bảo nguồn điện được cung cấp đầy đủ cho cửa cuốn hoạt động.

Lỗi ngoại tuyến cửa cuốn thông minh do mất kết nối mạng

Kiểm tra trạng thái của router Wifi, đảm bảo hệ thống dây kết nối ổn định  ko bị đứt. Trường hợp router của nhà mạng quá tải, nhiều thiết bị, nhiều người truy cập cùng một lúc làm cho thiết bị cửa cuốn bị đẩy ra khỏi mạng thì đã đến lúc thay thế bộ router mới chịu tải tốt hơn.

Cửa cuốn nhà bạn quá xa với nguồn phát Wifi kết nối mạng yếu, chập chờn . Bạn có thể sử dụng thiết bị khuếch đại sóng, hay rút ngắn khoảng cách nguồn phát router wifi gần hơn với cửa cuốn.

Do thay đổi địa chỉ IP

Bạn thay đổi gói mạng, thay đổi router Wifi địa chỉ IP khác. Hãy kết nối lại thiết bị với địa chỉ IP mới sẽ giúp cửa cuốn được hoạt động. Lưu ý bạn thiết lập kết nối cửa cuốn với băng tần sóng Wifi 2,4GHz nhé.

Mạch cửa cuốn bị lỏng

Kiểm tra xem việc lắp đặt mạch cửa cuốn với hộp điều khiển trung tâm có bị lỏng không. Đảm bảo mạch cửa cuốn được cắm chắc chắn.

Ngoài các vấn đề trên, nếu bạn vẫn chưa khắc phục được lỗi ngoại tuyến hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhé !

Để tìm hiểu rõ hơn, các bạn có thể tham khảo video bên dưới

Nguyên nhân dẫn đến lỗi ngoại tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button