Mạch AnSafe có liên kết được với các thiết bị thông minh khác trong nhà không ?

Hiện nay, cửa cuốn thông minh không chỉ đơn thuần có tính năng đóng/mở cửa mà còn sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Khi cửa cuốn nhà bạn kết hợp với mạch AnSafe, nó có thể liên kết được với nhiều các thiết bị thông minh khác trong nhà cùng một hệ sinh thái. Giúp mọi hoạt động trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Kết hợp với thiết bị thông minh cảm biến cửa

Với việc thêm cảm biến cửa, bạn có thể biết được trạng thái đóng mở cửa cuốn liên tục báo về ứng dụng AnHome. Dễ dàng kiểm soát việc ra vào của các thành viên trong gia đình, cửa hàng, công ty…

Liên kết hệ thống âm thanh báo động

Vào ban đêm hoặc khi vắng nhà mà phát hiện trạng thái cửa mở ra. Ngay lập tức, mạch AnSafe sẽ liên kết với loa báo động với tần số âm thanh lớn hú lên. Thiết bị khiến cho kẻ trộm hoảng sợ bỏ chạy đồng thời báo cho mọi người biết.

Kết hợp cảm biến khói

Để tránh rủi ro xảy ra, mạch AnSafe được kết hợp với cảm biến khói có thể phát hiện hoả hoạn ở giai đoạn khởi phát. Thiết bị ngay lập tức báo động đến điện thoại của bạn, đồng thời mở cửa cuốn để người bên trong thoát hiểm ra nhanh chóng.

Liên kết camera phát hiện chuyển động

Camera trong hệ sinh thái nhà thông minh ngoài hiển thị hình ảnh sắc nét, nhìn trong đêm hay xoay 360 độ còn có thể phát hiện chuyển động và thông báo về điện thoại của chủ nhân. Nó sẽ giúp bạn từ xa, có thể theo dõi và quan sát để mở cửa cho người thân vào nhà.

Không chỉ dừng lại ở những sản phẩm trên, mạch AnSafe được nghiên cứu, thiết kế liên kết với tất cả các thiết bị trong cùng hệ sinh thái nhà thông minh AnHome. Nó giúp bạn có thể tạo nhiều các ngữ cảnh tiện ích, thuận tiện hơn trong cuộc sống.

Hãy cũng trải nghiệm và khám phá sản phẩm mạch AnSafe nhé !

Để tìm hiểu rõ hơn, các bạn có thể tham khảo video bên dưới hoặc đăng ký nhận tư vấn tại đây.

Mạch AnSafe liên kết các thiết bị thông minh khác trong nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button