Điều khiển cửa cuốn trên điện thoại rủi ro, không an toàn?

Khi bắt đầu trải nghiệm 1 sản phẩm mới với nhiều tính năng vượt trội bạn có băn khoăn gì? Bạn đang cảm thấy lo lắng, có nhiều câu hỏi đặt ra, nên hay không nên, mua hay không mua. Việc lắp đặt điều khiển cửa cuốn thông minh trên điện thoại có thực sự an toàn, rủi ro hay không ? Cùng AnHome tìm hiểu về thiết bị này nhé ?

Vấn đề bạn đang băn khoăn về cửa cuốn thông minh ?                                     

Hiện nay, nhiều người cho rằng cửa cuốn thông minh không an toàn, không có khả năng chống trộm, không thoát hiểm được khi gặp sự cố khẩn cấp.

Bạn lo ngại kẻ trộm công nghệ cao có thể dùng các thủ thuật dò mã điều khiển cửa cuốn để mở cửa trộm cắp tài sản.

Theo các chuyên gia đó là do cửa cuốn sử dụng bộ motor có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc với hệ điều khiển công nghệ mã cố định, gia công sơ sài và kẻ gian có thể sử dụng thiết bị dò sóng để ăn cắp mã số của khóa và mở cửa một cách dễ dàng.

Điều khiển cửa cuốn thông minh trên điện thoại an toàn – tiện lợi ?

Kiểm tra được tình trạng, lịch sử đóng mở cửa cuốn

Mở ứng dụng trên điện thoại bạn xem được tình trạng cửa như thế nào, tránh trường hợp ra ngoài quên chưa đóng cửa. Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra lịch sử hoạt động trong ngày. Đây là tính năng thông minh giúp đảm bảo cửa nhà bạn luôn an toàn.

Xua tan lo lắng khi quên chìa khóa hay bị mất

Bạn xử lý như thế nào? Khi gặp các trường hợp: quên không mang, đánh mất remote khi về đến nhà, bấm nhầm nút, remote hết pin hay muốn mở cửa cho người thân từ xa. Với cửa cuốn thông minh bạn chỉ cần mở ứng dụng trên điện thoại là điều khiển được cửa cuốn dễ dàng.

Thông báo kịp thời khi xảy ra hỏa hoạn

Thiết bị cửa cuốn thông minh liên kết với các thiết bị khác ( cảm biến cửa, chuông báo động, cảm biến khói…) cảnh báo kịp thời cho chủ nhà. Tự động mở cửa khi phát hiện sự cố giúp bạn thoát ra ngoài nhanh chóng.

Độ bảo mật cao

Trong khi phần lớn sản phẩm hiện nay dùng nền tảng tự phát triển hoặc những nền tảng miễn phí – độ ổn định không cao. AnHome được xây dựng trên nền tảng AWS IoT ( Amazon Website Service IoT) – một trong những nền tảng uy tín và bảo mật nhất thế giới. Tất cả dữ liệu người dùng được lưu trữ trên nền tảng đám mây AWS IoT và được mã hóa nghiêm ngặt. Khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng về tính bảo mật của mạch AnSafe.

Để giải quyết các nỗi lo của người dùng khi nghĩ về cửa cuốn thông minh, mạch AnSafe -một sản phẩm được thiết kế và sản xuất bởi đội ngũ AnHome đã được ra đời để giải quyết mọi bất cập của cửa cuốn thông minh. Đặc biệt, chiếc mạch “nhỏ mà có võ này” có thể dễ dàng gắn vào hộp cửa cuốn nhà bạn, kết nối với điện thoại để “hô biến” cửa nhà bạn thành chiếc cửa thông minh. Bạn có thể tìm hiểu rõ hơn và AnSafe tại đây.

Để tìm hiểu rõ hơn, các bạn có thể tham khảo video bên dưới

Sử dụng mạch AnSafe an toàn, bảo mật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button