Cuộc hội ngộ giữa “cá mập” và “cá con” của AnHome và Shark Phú sau Shark Tank

Cuộc hội ngộ giữa tập đoàn SUNHOUSE ANHOME sau khi kết thúc tập 6 của Shark tank mùa 4 đã diễn ra đúng theo lời hứa của Shark Phú trên truyền hình. Vào ngày 16/06/21, trên Fanpage chính thức của AnHome ( Nhà thông minh AnHome – AnHome Smart Home ) đã đăng tải hình ảnh bắt tay của Shark Phú và Founder của AnHome, Bùi Thành Ninh.

Màn đầu tư trên Shark Tank

Nhìn lại tập 6, mùa 4 chương trình Shark Tank Việt Nam khi AnHome tham gia gọi vốn.

Sau phần trình bày của AnHome, Shark Phú cam kết đầu tư 100.000 USD cho 40% cổ phần. Nếu gọi vốn vòng sau, có nhà đầu tư mới trả giá tốt hơn thì Shark Phú cam kết nhượng lại số cổ phần đấy kèm thêm 10% lãi suất/năm.

Sau cùng, ANHOME đồng ý đề nghị của Shark Phú và chia sẻ, sau khi gọi vốn thành công tại Shark Tank, ANHOME sẽ tiếp tục bắt tay nghiên cứu phát triển và làm việc với các nhà sản xuất.

(nguồn vtv.vn)

Cuộc hội ngộ của “cá mập” và “cá con”

Ngày 16 tháng 6 năm 2021, AnHome và Shark Phú đã có cuộc gặp mặt “thân mật” chính thức đầu tiên sau màn “chốt deal” trên Shark Tank mùa 4.

Cái bắt tay thân mật giữa Shark Nguyễn Xuân Phú và Bùi Thành Ninh, Founder của AnHome thể hiện mối quan hệ tốt đẹp sau chương trình Shark Tank mùa 4.

Theo thông tin từ đại diện bên phía AnHome, cuộc gặp gỡ diễn ra vào chiều ngày 16/6, sau nhiều giờ đồng hồ trao đổi, bàn bạc kỹ lưỡng, Shark Phú đã có những chia sẻ về sản phẩm và chiến lược kinh doanh sắp tới dành cho AnHome và Sunhouse.

Shark Phú đã chỉ ra những hạn chế cần khắc phục và điểm mạnh mà AnHome nên tập trung phát huy trong thời gian tới. Đồng thời Shark cũng cho biết khi tham gia vào hệ sinh thái của Sunhouse, AnHome sẽ không giới hạn ở Smart Home, mà còn có cả một hệ sinh thái đa dạng trong ngành gia dụng của Sunhouse để AnHome nghiên cứu và phát triển.

Đón nhận làn sóng công nghê 4.0 mạnh mẽ trên toàn cầu, thị hiếu của người tiêu dùng Việt ngày càng được nâng cao, nhận thấy vấn đề bức thiết này Sunhouse và AnHome đã cùng bắt tay hợp tác để mang đến cho khách hàng những sản phẩm thông minh, ưu việt nhưng vẫn đảm bảo mức giá tối ưu cho người dùng.

Nhìn chung, Sunhouse và AnHome đã tìm thấy sự đồng điệu ở hướng đi và tầm nhìn trong tương lai của cả đôi bên. Vì vậy, sự hợp tác giữa Sunhouse và AnHome hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng cao, made in Việt Nam, thông minh đột phá với giá thành phù hợp với mọi gia đình Việt.

Cảm nhận của Founder sau khi tiếp xúc với Shark Phú

CEO kiêm Founder của AnHome, Bùi Thành Ninh (Bên trái)

Sau buổi làm việc, founder Bùi Thành Ninh đã có lời chia sẻ:

” Shark Phú là một nhà đầu tư sáng suốt và thực tế với tầm nhìn lớn. Có được sự đầu tư của Shark Phú là một bước đệm giúp không chỉ về mặt tài chính mà còn cả chiến lược giúp AnHome vươn ra biển lớn. “

” Ngoài đời Shark là một người giản dị, gần gũi với những lời khuyên rất thực tế. Hy vọng rằng đội ngũ AnHome sẽ học hỏi và trưởng thành hơn trên con đường khởi nghiệp dưới sự dẫn dắt của Shark Phú.”

Lưu ý: Mọi hoạt động diễn ra trong buổi gặp mặt đều tuân thủ nghiêm ngặt theo nguyên tắc 5K để đảm bảo an toàn mùa dịch!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button