Giải đáp hiện tượng cửa cuốn tự động mở vào ban đêm

Bạn có bao giờ thấy cửa cuốn nhà mình không dùng mà tự động đóng hay mở vào ban đêm không? Bạn thắc mắc vì sao cửa cuốn nhà mình bị như vậy ? Điều đó, làm bạn lo lắng, đe dọa đến an ninh của ngôi nhà. Hãy cùng AnHome tìm hiểu giải đáp hiện tượng cửa cuốn tự động mở này nhé!

Nguyên nhân hiện tượng cửa cuốn tự động mở

Do hiện tượng oxy hóa (rỉ sét)

Một số sản phẩm khác trên thị trường bị tác động bởi bụi bẩn và độ ẩm gây ra hiện tượng oxy hóa (rỉ sét) khiến mạch bị chập chờn.

Để khắc phục rủi ro đó, AnHome đã nghiên cứu thiết kế mạch AnSafe được sơn phủ lớp sơn chống ẩm Acrylic. Nó giúp tăng độ bền, tính ổn định cho mạch và giảm khả năng oxy hóa.

Lưu ý bạn nên vệ sinh hạn chế bụi bẩn, định kỳ kiểm tra, bảo dưỡng để cửa cuốn luôn hoạt động tốt nhất.

Do xử lý xung nhiễm từ trường kém

Bạn có biết một số thiết bị khi có máy móc công suất lớn đặt bên cạnh, cửa sẽ tự động nhận lệnh và tự mở.

Mạch AnSafe đã được thiết kế xử lý triệt để xung nhiễm. Chúng tôi đã thử nghiệm trên môi trường nhà máy, đặt gần những thiết bị điện 3 pha công suất lớn trong hơn 6 tháng , vì vậy đã chứng minh được tính ổn định của thiết bị khi hoạt động.

Mẹo nhỏ khắc phục nếu có sự cố xảy ra vào ban đêm

– Lắp đặt thêm các thiết bị thông minh khác kết hợp với mạch AnSafe tạo các ngữ cảnh tiện ích.

VD: Kết hợp với cảm biến cửa và chuông báo động. Khi có hiện tượng lạ cửa tự động mở hệ thống sẽ thông báo đến điện thoại của bạn, đồng thời kích hoạt chuông báo động phát tín hiệu giúp bạn xử lý kịp thời tình huống.

– Cài đặt lịch trình tự động

Mạch AnSafe có tính năng hẹn giờ đóng mở. Bạn hãy đặt chế độ tự động nếu vào ban đêm từ 11h30 – 5h cửa tự động mở sau 3 phút cửa sẽ tự động đóng lại.

Khi bạn lắp đặt mạch cửa cuốn AnSafe cùng với thiết bị thông minh khác có thể tạo các ngữ cảnh thông báo . cài đặt chế độ automotion ví dụ khi mở vào ban đêm từ 11h30 – 5h thì tự động sau 3 phút sẽ tự đóng lại .

Để tìm hiểu rõ hơn, các bạn có thể tham khảo video bên dưới hoặc đăng ký nhận tư vấn tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button