Phân biệt 3 dòng công tắc thông minh AnHome

Hiện nay, công tắc thông minh AnHome được sản xuất bởi chính thương hiệu AnHome với mẫu mã sản phẩm đa dạng và tinh tế đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Dựa trên nhu cầu và khả năng tài chính của khách hàng, công tắc thông minh AnHome được chia thành các loại sau:

Công tắc thông minh AnHome Basic (Viền nhựa)

Đây là dòng công tắc có giá thành thấp nhất của AnHome, phù hợp cho các bạn mới sử dụng hoặc đang tìm hiểu về sản phẩm thông minh. Tuy có giá thành rẻ nhưng chất lượng về phần mạch và thiết kế mạch không khác gì so với bản cao cấp nhất.

Công tắc viền nhựa màu đen

Tuy nhiên, điểm khác biệt nằm ở chất liệu bên ngoài khi viền được làm bằng nhựa ABS bền bỉ, chống cháy với 2 phiên bản viền đen và trắng nổi bật và lịch sự.

Công tắc AnHome Luxury viền nhôm:

Đây là dòng công tắc tầm trung của AnHome, viền ngoài được thiết kế góc cạnh, vuông vắn giống như viền của một chiếc Iphone 12 hiện tại.

Khung viền được làm bằng hợp kim nhôm mạ màu vàng đồng giúp mang lại vẻ đẹp cổ điển và sang trọng. Mặt kính được ép vào viền với 2 màu chủ đạo là màu trắng và đen tạo cảm giác chắc chắn nhưng không kém phần thanh thoát.

Về phần mạch. AnHome thiết kế mạch chung cho cả 3 dòng công tắc cho nên chất lượng mạch là như nhau, với linh kiện chính hãng, được sơn phủ lớp chống ẩm, chống ăn mòn của muối biển và thời tiết khắc nhiệt.

Các dòng công tắc của AnHome không chỉ có loại chữ nhật mà có cả loại vuông nhằm tăng sự lựa chọn cho khách hàng.

Công tắc thông minh AnHome Premium:

Đây là dòng công tắc cao cấp nhất của AnHome. Nếu như công tắc AnHome Luxury mang tính cách mạnh mẽ, khoẻ khoắn và góc cạnh thì dòng công tắc này đại diện cho sự trẻ trung, mềm mại và tinh tế.

Công tắc AnHome premium viền vàng

Viền của công tắc AnHome Premium được thiết kế bo tròn 2,5D tạo cảm giác giống như một chiếc điện thoại Iphone 11.

Công tắc AnHome Premium viền đỏ

Bề ngoài của công tắc được AnHome chăm chút rất kỹ lưỡng với 2 màu, vàng và đỏ. Tuy là dòng cao cấp nhất nhưng giá thành lại không quá cao so với 2 dòng còn lại, và đặc biệt giá thành cực kỳ cạnh tranh so với các loại công tắc thông minh trên thị trường.

Hy vọng qua bài viết này các bạn đã hiểu hơn về sự giống và khác nhau giữa 3 dòng công tắc thông minh chính của AnHome và đã có cho mình những quyết định hợp lý nhất, giúp ngôi nhà trở nên hiện đại, cuộc sống trở nên thông minh, linh hoạt hơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button