Category Archives: Mạch cửa cuốn thông minh AnSafe

Các bài viết hướng dẫn lắp đặt và kết nối mạch cửa cuốn thông minh AnSafe và giải đáp một số thắc mắc trong quá trình sử dụng.

Cách mở cửa cuốn bằng Bluetooth của AnSafe có gì khác bình thường ?

Bluetooth là một công cụ cực kỳ hiệu nghiệm giúp bạn có thể dễ dàng kết nối điện thoại với cửa cuốn thông minh khi mất điện, mất kết nối Wifi. Tuy nhiên đã bao giờ bạn lo lắng người lạ sẽ kết nối điện thoại với cửa cuốn nhà bạn bằng Bluetooth và đột nhập vào hay chưa? Đừng lo, để AnHome giải đáp nhé!

Mạch AnSafe có liên kết được với các thiết bị thông minh khác trong nhà không ?

Hiện nay, cửa cuốn thông minh không chỉ đơn thuần có tính năng đóng/mở cửa mà còn sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Khi cửa cuốn nhà bạn kết hợp với mạch AnSafe, nó có thể liên kết được với nhiều các thiết bị thông minh khác trong nhà cùng một hệ sinh thái. Giúp mọi hoạt động trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Nếu bị mất điện thoại thì có nguy cơ bị đột nhập vào nhà không ?

Kẻ trộm đột nhập vào nhà bạn là 1 điều vô cùng khủng khiếp có thể xảy ra với bất cứ ai. Bạn làm gì để hạn chế tối đa những rủi ro không đáng có. Cùng AnHome tìm hiểu các mẹo nhỏ tránh nguy cơ bị trộm đột nhập vào nhà khi bị mất điện thoại ?

Giải đáp hiện tượng cửa cuốn tự động mở vào ban đêm

Bạn có bao giờ thấy cửa cuốn nhà mình không dùng mà tự động đóng hay mở vào ban đêm không ? Bạn thắc mắc vì sao cửa cuốn nhà mình bị như vậy ? Điều đó, làm bạn lo lắng, đe dọa đến an ninh của ngôi nhà. Hãy cùng AnHome tìm hiểu giải đáp hiện tượng cửa cuốn tự động mở này nhé ?

Một số thắc mắc về lắp đặt và sử dụng mạch AnSafe

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đội ngũ thợ lắp đặt cửa cuốn chuyên nghiệp và tận tình. Việc tích hợp thêm sản phẩm thông minh giúp cửa cuốn nhà bạn trở nên tiện ích hơn liệu có dễ dàng. Cùng tìm hiểu một số thắc mắc việc lắp đặt và sử dụng mạch AnSafe như thế nào nhé!

Điều khiển cửa cuốn trên điện thoại rủi ro, không an toàn?

Khi bắt đầu trải nghiệm 1 sản phẩm mới với nhiều tính năng vượt trội bạn có băn khoăn gì? Bạn đang cảm thấy lo lắng, có nhiều câu hỏi đặt ra, nên hay không nên, mua hay không mua. Việc lắp đặt điều khiển cửa cuốn thông minh trên điện thoại có thực sự an toàn, rủi ro hay không ? Cùng AnHome tìm hiểu về thiết bị này nhé ?

Một số lý do dẫn đến lỗi ngoại tuyến cửa cuốn thông minh

Hiện nay, nhu cầu sử dụng cửa cuốn thông minh đang ngày một tăng cao. Sản phẩm không những mang tới cho người dùng nhiều tiện lợi, tiết kiệm được chi phí và dễ dàng lắp đặt. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng vẫn có thể gặp một số trục trặc hay sự cố xảy ra. Bạn hãy cũng AnHome tìm hiểu một số lỗi ngoại tuyến cửa cuốn thông minh thường gặp và cách khắc phục nhé!

Mạch cửa cuốn thông minh AnSafe và những ưu điểm vượt trội

Qua quá trình nghiên cứu, AnHome đã cho ra đời sản phẩm mạch cửa cuốn thông minh AnSafe. Với mong muốn mang đến cho người dùng những sản phẩm “made in Việt Nam” chất lượng, tiện lợi hơn cho cuộc sống. Mạch AnSafe được tích hợp với hộp điều khiển cửa cuốn trung tâm giúp bạn thêm nhiều tiện ích vượt trội.

Mạch cửa cuốn AnSafe và những tính năng thông minh

Tìm hiểu về mạch cửa cuốn AnSafe với những tính năng ưu việt, giúp người dùng “Ngăn cách trở, mở tiện nghi” ngay tại ngôi nhà của mình nhé!

Call Now Button