Chính sách giao nhận, chuyển hàng

Chính sách giao hàng tại Anhome, chính sách này là một phần của quy chế hoạt động thương mại của CÔNG TY CỔ PHẦN NHÀ THÔNG MINH ANHOME, đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan và tuân thủ theo Nghị định 52/2013/NĐ-CP của chính phủ nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam ban hành.

QUY TRÌNH GIAO NHẬN, VẬN CHUYỂN

Anhome thực hiện giao hàng đến tận tay khách hàng. Sau khi nhận đơn hàng từ người mua và đã xác thực thông tin mua hàng qua điện thoại, Anhome sẽ tiến hành giao hàng theo yêu cầu của quý khách hàng.

PHẠM VI ÁP DỤNG

Anhome thực hiện giao hàng trên 63 tỉnh thành trong cả nước theo phương thức ship C.O.D (Thanh toán khi nhận hàng). Bất kỳ lúc nào khách hàng cũng có thể tra cứu, kiểm tra lộ trình hay tình trạng của những đơn hàng đã đặt mua qua các công cụ của các đối tác vận chuyển:

THỜI GIAN GIAO HÀNG

Khách hàng sẽ nhận được hàng chậm nhất là 07 ngày sau khi hoàn tất đơn hàng của mình. Thời gian lưu trữ và giao hàng nhanh hay chậm tùy theo đơn vị chuyển phát tại địa chỉ mà khách hàng đã cung cấp khi đặt hàng.

TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN

– Công ty sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho hàng chúng tôi đến quý khách.

– Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho bộ phận chăm sóc khách hàng theo số điện thoại có trên website. Trường hợp này khách hàng có thể từ chối nhận hàng.

– Sau khi qúy khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa. Công ty không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ quý khách sau này.

– Nếu dịch vụ vận chuyển do quý khách chỉ định và lựa chọn thì quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho hàng của công ty đến quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan. Anhome có quyền đơn phương hủy đơn hàng của khách nếu nhận thấy đơn vị vận chuyển mà khách hàng chỉ định không đủ độ tin cậy và uy tín.

PHÍ GIAO HÀNG

Tùy thuộc vào địa điểm nhận hàng mà phí giao hàng khác nhau. Tuy nhiên phí giao hàng sẽ theo bảng giá của các đơn vị vận chuyển mà Anhome liên kết.