Thư mời hợp tác trở thành npp. đại lý của nhà thông minh ANhome

THƯ MỜI HỢP TÁC ĐẠI LÝ

Lời đầu tiên cho phép Ban giám đốc Công ty cổ phần Nhà thông minh Anhome gửi đến Quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.

Công ty cổ phần nhà thông minh Anhome là đơn vị chuyên sản xuất, kinh doanh các sản phẩm thiết bị điện thông minh trên nền tảng Tuya.

Các sản phẩm thiết bị thông minh của Anhome ” Made in Việt Nam “ do chính Anhome tự thiết kế, sản xuất và phân phối trên thị trường.

Các danh mục sản phẩm của nhà thông minh AnHome rất đa dạng ( Công tắc, ổ cắm, camera, chuông hình, các loại cảm biến,….) đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu cho các giải pháp nhà thông minh tại Việt Nam.

 Anhome đặt mục tiêu sẽ trở thành nhà nghiên cứu, sản xuất công nghệ Smarthome hàng đầu tại Việt Nam và sẽ luôn đón đầu các xu hướng công nghệ AI + IoT trên thế giới.

Theo định hướng phát triển của công ty, nhằm mở rộng thị trường, đáp ứng yêu cầu của các khách hàng một cách tốt nhất, Anhome mong muốn tìm kiếm, mở rộng hệ thống các NPP và đại lý trên toàn quốc.

Để phù hợp nhu cầu đại đa số của từng cá nhân, công ty, tổ chức ANHome hiện đang triển khai 2 hình thức hợp tác.

Chúng tôi cam kết luôn luôn dành cho các quý đối tác, khách hàng sự hỗ trợ lớn nhất. 

 Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, Anhome rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa AnHome và Quý đối tác.