GIẢI PHÁP NHÀ THÔNG MINH CHO CĂN HỘ CHUNG CƯ

Bạn đang sở hữu căn hộ chung cư với hệ thống điện thông thường, bạn luôn muốn biến nó trở lên thông minh, tiện nghi, hiện đại hơn. Hệ thống nhà thông minh Anhome sẽ giúp bạn

TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG BẰNG CÔNG NGHỆ!

Anhome giải pháp nhà thông minh dành cho Chung cư

Nhà thông minh Anhome sẽ mang gì đến cho bạn?

  • Khi bạn đã trang bị các thiết bị điện thông minh chính là lúc bạn có thể kiểm soát toàn bộ thiết bị điện trong nhà và điều khiển từ xa thông qua Smartphone ngay cả khi bạn không có ở nhà.
  • Hệ thống đèn điện trong nhà được bật/ hoàn toàn qua các thiết bị di động mà không cần phải di chuyển nhiều. Bạn cũng có thể hẹn giờ để các thiết bị hoạt động trong khoảng giờ mà mình muốn.
  • Rèm cửa sẽ hoàn toàn kéo mở tự động mà không cần phải dùng sức. Chế độ hẹn giờ tự động mở vào buổi sáng mang lại không khí trong lành vào buổi sáng và đóng lại khi màn đêm buông xuống.
  • Điều hòa, bình nóng lạnh và hàng loạt các thiết bị khác như tivi, tủ lạnh, quạt trần, đèn chùm,… đã sẵn sàng phục vụ bạn mỗi khi thức dậy, đi làm về hay điều khiển dễ dàng từ xa qua các thiết bị điện di động.
  • Hệ thống camera an ninh, giám sát làm việc 24/7 kết hợp với các thiết bị điện thông minh khác cùng “tham gia chống trộm”, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà mỗi khi bạn đi vắng.
  • Mở cửa nhanh chóng bằng vân tay, thẻ từ, mất khẩu hoặc khóa cơ trong các tình huống khác nhau.
  • Gửi cảnh báo đến Smartphone mọi tình huống xảy ra trong ngôi nhà của bạn.

Với mỗi thiết kế căn hộ Chung cư thì số lượng thiết bị sẽ khác nhau Anhome đưa ra dự toán áp dụng cho căn hộ thông dụng. Ngoài ra Anhome sẽ thay đổi theo yêu cầu Quý khách.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tư vấn biến ngôi nhà của bạn trở nên thông minh hơn.