Thiết bị khi mất Internet thì AnSafe hoạt động như thế nào ?

Trong thời đại công nghệ phát triển mạnh mẽ như ngày nay, Internet được sử dụng rộng rãi khắp mọi nơi. Nhưng không ít người sẽ thắc mắc rằng: khi trạng thái mất kết nối Internet thì việc sử dụng mạch AnSafe có hoạt động bình thường không, có mở được cửa cuốn không? Cùng AnHome tìm hiểu nhé !

Mạch AnSafe hoạt động khi có internet

Sau khi kết nối mạch AnSafe với hộp điều khiển, tải và cài đặt thành công app trên điện thoại thông minh. Có internet mạch AnSafe hoạt động với nhiều tính năng vượt trội bạn có thể :

– Điều khiển từ xa đóng mở cửa bằng điện thoại

– Điều khiển cửa bằng giọng nói kết hợp với trợ lý ảo

– Hẹn giờ đóng mở cửa cuốn tự động

– Tạo các ngữ cảnh tiện ích: “về nhà tự động mở cửa”, “đi ngủ tự động đóng cửa”…

Điều khiển cửa cuốn khi mất internet

Bạn cảm thấy lo lắng, không biết làm thế nào có thể mở cửa khi mất internet, liệu có bị ngừng hoạt động? Hãy yên tâm AnHome đã nghiên cứu sản phẩm mạch AnSafe có thể kết nối bằng công nghệ Bluetooth.

Kiểm tra thấy hệ thống mạng bị mất kết nối, ứng dụng báo lỗi ngoại tuyến bạn hãy bật bluetooth trên điện thoại. Lúc này, mạch AnSafe sẽ phát ra 1 địa chỉ bluetooth để bạn có thể kết nối đến. Thiết bị bảo mật an toàn tuyệt đối chỉ khi bạn đăng nhập tài khoản trên điện thoại mới kết nối được. Bây giờ thì bạn có thể mở cửa để vào nhà được rồi.

Lưu ý: Bạn nên đứng gần vị trí cửa cuốn để thiết bị được kết nối tốt nhất ( công nghệ bluetooth giao tiếp khoảng cách ngắn). Đảm bảo điện thoại của bạn phải có mạng 3G/4G để kết nối thiết bị được thành công. Nên mang theo remote để có thể sử dụng khi cần thiết.

Để tìm hiểu rõ hơn, các bạn có thể tham khảo video bên dưới hoặc đăng ký nhận tư vấn tại đây.

Mất Internet thì mạch AnSafe hoạt động như thế nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button