THƯ MỜI HỢP TÁC ĐẠI LÝ

     Lời đầu tiên cho phép Ban giám đốc Công ty cổ phần Nhà thông minh Anhome gửi đến Quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.
     Công ty Anhome của chúng tôi là công ty chuyên kinh doanh các sản phẩm thiết bị điện thông minh trên nền tảng Tuya, trong đó nổi bật là sản phẩm công tắc thông minh Anhome Made in Việt Nam do chính Anhome tự thiết kế, sản xuất và phân phối trên thị trường. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp các thiết bị cảm biến, an ninh, camera, khóa cửa vân tay,.. giúp bạn có thể kiểm soát toàn bộ ngôi nhà chỉ bằng một phần mềm.
     Anhome đặt mục tiêu sẽ trở thành nhà nghiên cứu, sản xuất công nghệ Smarthome hàng đầu tại Việt Nam và sẽ luôn đón đầu xu hướng công nghệ AI + IoT trên thế giới.
     Vì nhu cầu mở rộng thị trường và để đáp ứng yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất, Anhome rất mong muốn hợp tác với các đối tác, đại lý bán hàng trên toàn quốc. Để phù hợp nhu cầu của từng cá nhân, công ty, tổ chức chúng tôi đưa ra 3 hình thức hợp tác dưới đây:

     Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý đối tác các sản phẩm – dịch vụ tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý, chiết khấu cao và nhiều ưu đãi khác. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, Anhome rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý đối tác.
     Nếu có bất kì thắc mắc nào về việc hợp tác kinh doanh, xin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:
     Văn phòng giao dịch – Công ty Anhome
     Địa chỉ trụ sở: Số 7 ngõ 267 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà nội
     Điện thoại: 0985708007 / 0936230520

Xin trân trọng cảm ơn!