Giới thiệu về AnHome

Công ty cổ phần Nhà thông minh AnHome là công ty chuyên nghiên cứu và phát triển các sản phẩm thiết bị điện thông minh trên nền tảng AI + IoT toàn cầu.

Chúng tôi cung cấp các thiết bị công tắc thông minh, ổ cắm thông minh, cảm biến, an ninh, camera, khóa cửa vân tay, robot hút bụi.. giúp bạn có thể kiểm soát toàn bộ ngôi nhà chỉ bằng một phần mềm.

AnHome là đơn vị có thế mạnh hàng đầu tại Việt Nam về R&D nghiên cứu, phát triển và sản xuất hệ thống nhà thông minh

Khác với các giải pháp thiết bị điện thông minh đơn lẻ trên thị trường, AnHome là giải pháp toàn diện hàng đầu tại Việt Nam. Tất cả các thiết bị trong hệ thống sẽ được giao tiếp hai chiều với chủ nhân qua mạng Internet, gia chủ có thể kiểm soát được mọi thông tin – mọi lúc – mọi nơi trên Smartphone hoặc Tablet. Với khả năng cung cấp và tích hợp với hầu hết các cảm biến an toàn như: phát hiện cháy, khói, rò rỉ khí gas, cảnh báo đột nhập, đập kính, cảm biến chất lượng không khí, hàng rào hồng ngoại,… Hệ thống Nhà thông minh AnHome đảm bảo an toàn cho gia chủ tránh khỏi các hiểm họa vô hình và không lường tới. Giúp gia chủ luôn có được cảm giác an tâm khi ở trong ngôi nhà của mình. Nhà thông minh AnHome luôn là người vệ sĩ canh gác giấc ngủ cho bạn!

Mục tiêu – sứ mệnh

AnHome đặt mục tiêu sẽ trở thành nhà nghiên cứu, sản xuất công nghệ Smarthome hàng đầu tại Việt Nam và sẽ luôn đón đầu xu hướng công nghệ AI + IoT trên thế giới. Với độ ngũ nhân sự chất lượng cao trong lĩnh vực kiến trúc, mỹ thuật công nghiệp, thiết kế mẫu mã kiểu dáng công nghiệp, AnHome sẽ không chỉ đi đầu về mặt công nghệ mà sẽ là đơn vị tiên phong tạo ra những sản phẩm có tính thẩm mỹ cao nhất.

AnHome Team !