Giới thiệu về AnHome và nền tảng Tuya:

Về AnHome:

Công ty cổ phần Nhà thông minh Anhome  là công ty chuyên kinh doanh các sản phẩm thiết bị điện thông minh trên nền tảng Tuya, trong đó nổi bật là sản phẩm công tắc thông minh Anhome Made in Việt Nam do chính Anhome tự thiết kế, sản xuất và phân phối trên thị trường. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp các thiết bị cảm biến, an ninh, camera, khóa cửa vân tay,.. giúp bạn có thể kiểm soát toàn bộ ngôi nhà chỉ bằng một phần mềm.

Anhome là đơn vị có thế mạnh hàng đầu tại Việt Nam về R&D nghiên cứu, phát triển và sản xuất hệ thống nhà thông minh Smart Home.

Khác với các thiết bị điện thông minh đơn lẻ trên thị trường, Anhome là giải pháp toàn diện hàng đầu tại Việt Nam. Tất cả các thiết bị trong hệ thống sẽ được giao tiếp hai chiều với chủ nhân qua mạng Internet, gia chủ có thể kiểm soát được mọi thông tin – mọi lúc – mọi nơi trên Smartphone hoặc Tablet.

Với khả năng cung cấp và tích hợp với hầu hết các cảm biến an toàn như: phát hiện cháy, khói, rò rỉ khí gas, cảnh báo đột nhập, đập kính, cảm biến chất lượng không khí, hàng rào hồng ngoại,… Hệ thống Nhà thông minh Anhome đảm bảo an toàn cho gia chủ tránh khỏi các hiểm họa vô hình và không lường tới. Giúp gia chủ luôn có được cảm giác an tâm khi ở trong ngôi nhà của mình. Nhà thông minh Anhome luôn là người vệ sĩ canh gác giấc ngủ cho bạn!

Mục tiêu – sứ mệnh

Anhome đặt mục tiêu sẽ trở thành nhà nghiên cứu, sản xuất công nghệ Smarthome hàng đầu tại Việt Nam và sẽ luôn đón đầu xu hướng công nghệ AI + IoT trên thế giới.

Với độ ngũ nhân sự chất lượng cao trong lĩnh vực kiến trúc, mỹ thuật công nghiệp, thiết kế mẫu mã kiểu dáng công nghiệp, Anhome sẽ không chỉ đi đầu về mặt công nghệ mà sẽ là đơn vị tiên phong tạo ra những sản phẩm có tính thẩm mỹ cao nhất.

Về Tuya Smart:

Tuya Smart là nền tảng AI + IoT toàn cầu sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI tương tác lớn nhất trên thế giới, cho phép các sản phẩm thông minh hơn đến với người tiêu dùng. Nó cung cấp cho người dùng giải pháp giúp các sản phấm thông minh có thể làm việc với nhau trên cùng 1 ứng dung chung tạo thành một vòng khép kín dịch vụ sản xuất.

Tính đến đầu tháng 10 năm 2018, các sản phẩm của Tuya Smart đã bao phủ hơn 190 quốc gia và vùng lãnh thổ bao gồm Trung Quốc, Hoa Kỳ, Châu Âu, Trung Đông và ASEAN, phục vụ hơn 100.000 đại lý, khách hàng trên toàn cầu và tiếp cận hàng triệu người tiêu dùng, kết nối hơn 100 triệu sản phẩm thông minh trên thị trường, tạo ra mô hình “AI + IoT” hoàn toàn trung lập để trao quyền cho các sản phẩm, với tổng số danh sách hơn 30.000 sản phẩm. Trên nền tảng điện toán đám mây IoT toàn cầu với kiến ​​trúc phân tán, các yêu cầu thiết bị xử lý hàng ngày đã đạt gần 50 tỷ lần, tương tác AI bằng giọng nói hàng ngày đã vượt quá 20 triệu lần và khối lượng dữ liệu tích lũy đã đạt tới 15 petabyte

Tuya Smart cung cấp các giải pháp tối ưu và thông minh nhất cho tất cả các loại căn hộ smarthome.

Tuya Smart hồ trợ tất cả các tiêu chuấn kỹ thuật chủ đạo, như Wi-Fi, Bluetooth, GPRS, Zigbee, w… Hợp tác với các đối tác phần cứng hàng đầu, Tuya Smart cung cấp cho bạn các sản phẩm đáng tin cậy và được ủy quyền.

AnHome tự hào là một trong những đối tác chiến lược của Tuya Smart tại thị trường Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm, giải pháp hoàn thiện hệ sinh thái cho những căn hộ thông minh tại thị trường Việt Nam, đặc biệt với dòng sản phẩm công tắc thông minh Anhome Made in Vietnam do chính Anhome tự thiết kế và sản xuất.

Các đối tác có nhu cầu phân phối sản phẩm Tuya có thể liên hệ với chúng tôi đế được hướng dẫn đầy đủ nhất giúp nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

                                                                                                                                                                                                                Anhome Team !